Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Cuối Cùng Đã Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Pixel 8 Và Pixel Watch 2

Xem xét việc thông tin về Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2 đã rò rỉ nhiều lần, chúng ta có thể nói rằng chúng ta đã biết tất cả những gì chúng ta muốn biết về ba thiết bị này, ít nhất là về mặt hình ảnh. Bây giờ, Google đã giới thiệu toàn bộ ba thiết bị này để chúng ta có thể có cái nhìn hoàn chỉnh về những gì đang đến và thực sự, tôi thích thiết kế mới vì nó trông hoàn hảo, với các góc bo tròn và gam màu mềm mại.

Google Cuối Cùng Đã Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Pixel 8 Và Pixel Watch 2

Google đã quyết định đăng hai đoạn teaser trên kênh YouTube chính thức của mình, cho thấy Pixel 8, biến thể Pro và Pixel Watch 2. Thành thực mà nói, những thiết bị này trông hoàn toàn giống như những gì những thông tin rò rỉ đã mô tả, và điều đó chắc chắn không phải là điều tồi tệ. Cho biết rằng những thiết bị này có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 4 tháng 10, cùng ngày ra mắt chính thức. Bạn có thể xem các đoạn teaser dưới đây.

Thành thực mà nói thì tôi thích màu Rose mà Pixel 8 có, bạn có thể thấy màu sắc này đồng nhất trên tất cả các chi tiết với một hòa vùng máy ảnh có một chút sự khác biệt trong cảm biến màu sắc, có lẽ là do sự khác biệt về vật liệu sử dụng. Biến thể Pro được hiển thị trong màu Porcelain, và nó trông cũng rất đẹp.

Thứ tốt là Google không còn là một công ty tránh né sự thật rằng các thiết bị của họ đang được phát hành, và đó là lý do tại sao chúng ta cũng thấy một trang đích đầy đủ cho các thiết bị Pixel 8 và Pixel Watch 2, xác nhận tên của tất cả các thiết bị. Chúng ta không thấy có một biến thể màu mới cho Pixel Buds, nhưng khi xem xét rằng những thiết bị đó đã có sẵn để mua, điều đó làm cho lý thuyết rõ ràng khi Google không bao gồm chúng trên trang đích.

Bên cạnh Pixel 8, Google cũng đã giới thiệu Pixel 8 Pro, và nếu bạn đang mong muốn hoàn thiện hệ sinh thái của mình, thì Pixel Watch 2 trông như một sự lựa chọn đáng tin cậy đối với những người muốn tiến xa hơn. Bạn có thể xem Pixel Watch 2 ở dưới đây.

Một lần nữa, tất cả các thiết bị Pixel mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 10 tại sự kiện Made by Google. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về mọi điều Google công bố trong suốt sự kiện và cả trước sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *