Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google One Giới Thiệu Tính Năng Giám Sát Web Đen Cùng Với VPN Mở Rộng Cho Tất Cả Người Dùng

Google One là một trong những giải pháp tốt nhất cho bất kỳ ai muốn cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Gần đây, công ty đã giới thiệu một thay đổi mới cho phép tất cả người đăng ký sử dụng Magic Eraser của Pixel bất kể họ đang sử dụng thiết bị hoặc nền tảng nào và hôm nay, công ty đã giới thiệu một loạt các tính năng mới cho dịch vụ.

VPN Của Google One Hiện Có Sẵn Cho Tất Cả Người Đăng Ký, Cùng Với Một Công Cụ Giám Sát Web Đen Mới Sắp Ra Mắt Cho Người Dùng ở U.S

Google đã công bố một số cải tiến cho Google One. Đối với người mới bắt đầu, VPN của Google One bây giờ sẽ có sẵn cho tất cả người đăng ký – trước đây, nó chỉ có sẵn cho những người sử dụng các gói cao cấp. Google đã nói rằng trong những tuần tới, tất cả những người đã đăng ký gói cơ bản và đến từ các quốc gia được hỗ trợ sẽ có thể sử dụng VPN trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ.

Tạm bỏ VPN của Google One sang một bên, một tính năng gọn gàng khác của bản cập nhật mới nhất là giám sát web đen. Tính năng này hoạt động bằng cách cho phép người dùng thêm thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, email, số điện thoại, số an sinh xã hội của họ và hơn thế nữa. Sau đó, tính năng này sẽ tìm kiếm trên web đen để tìm bất kỳ kết quả phù hợp nào với thông tin bạn đưa vào hồ sơ giám sát. Nếu nó quản lý để tìm thấy một cái gì đó, sau đó, Google sẽ thông báo cho bạn về cách bảo vệ dữ liệu của bạn.

Tin tốt về công cụ giám sát web tối mới là nó sẽ hiển thị cho bạn thông tin rằng nó sẽ hiển thị cho bạn thông tin phù hợp với hồ sơ của bạn và tất cả các thông tin liên quan được tìm thấy trong các vi phạm dữ liệu. Tính năng sẽ được triển khai cho tất cả các thành viên của Google One hiện đang ở Hoa Kỳ trong vài tuần tới và sẽ có sẵn trên tất cả các gói. Dành cho người dùng những ai lo lắng về vấn để bảo mật cá nhân, Google đã đề cập rằng chính sách bảo mật của công ty sẽ được áp dụng cho các hồ sơ giám sát và người dùng sẽ có tùy chọn xóa thông tin của họ hoặc dừng giám sát bất cứ khi nào họ muốn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Google One giờ đây sẽ có sẵn với bộ nhớ đám mây mở rộng, cùng với tất cả những điều tốt đẹp bạn có thể tận hưởng từ dịch vụ này, bao gồm cả Magic Eraser được công bố gần đây. Bạn có thể coi tất cả thông tin về những thay đổi mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *