Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Magic Eraser Cuối Cùng Cũng Có Sẵn Cho Tất Cả Các Smartphone Không Phải Pixel

Magic Eraser của Google là một kiệt tác do AI điều khiển cho phép bạn loại bỏ các đối tượng với độ chính xác tuyệt vời khỏi ảnh và làm cho ảnh của bạn trông theo cách bạn muốn nó như thế nào. Kể từ khi được công bố, tính năng này chỉ khả dụng trên dòng Pixel 6 và Pixel 7. Gần đây, Google đã quyết định rằng họ sẽ mang tính năng này cho nhiều đối tượng hơn và thông báo rằng tất cả người dùng đang đăng ký Google One sẽ có quyền truy cập vào tính năng này. Vâng, điều này cũng bao gồm những người sử dụng iPhone và hôm nay, bạn có quyền truy cập vào tính năng này miễn là bạn có đăng ký.

Magic Eraser Cuối Cùng Cũng Có Sẵn Cho Tất Cả Các Smartphone Không Phải Pixel

Điều tốt là Magic Eraser hiện đang được triển khai thông qua bản cập nhật Google Photos. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đây, bạn phải có đăng ký Google One. Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy điện thoại Pixel cũ hơn không có chipset Tensor của Google, sau đó bạn không cần đăng ký vì bạn sẽ có thể tận hưởng tính năng này miễn phí. Bản cập nhật hiện đang được triển khai theo từng giai đoạn, nhưng đến cuối tuần này hoặc bắt đầu vào tuần sau, tất cả mọi người có gói đăng ký Google One đều có quyền truy cập vào Magic Eraser mới nhất. Đối với cách thức hoạt động của nó, thành thật mà nói, toàn bộ tính khả dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đi đến tùy chọn, chọn đối tượng mà bạn muốn xóa và nó đã hoàn tất. Tôi đã nghi ngờ về điều đó, nhưng thành thật mà nói, việc triển khai của Google thật sự rất tốt đến mức gần như không thể tin rằng bức tranh đã bị thay đổi.

Một điều cần lưu ý là đây là bản cập nhật phía máy chủ có sẵn trên Google Photos phiên bản 6.24. Nếu bạn vẫn muốn kiểm tra nó, chỉ cần truy cập vào một bức ảnh trong Google Photos của bạn, nhấn vào Chỉnh sửa và kiểm tra trong Công cụ thì bạn sẽ thấy Magic Erase cùng với logo Google One ở phía bên tay phải. Trong một số trường hợp, bạn có thể tìm thấy nó ở đầu menu Đề xuất trong ứng dụng. Đáng buồn thay, bản cập nhật là phía máy chủ, có nghĩa là người dùng đang chờ cập nhật sẽ phải đợi bản cập nhật có sẵn từ máy chủ. Bạn có thể thử tải phiên bản Google Photos mới nhất nhưng điều đó sẽ không đưa bạn đến đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *