Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Tính Năng Dịch Email Trong Gmail Cho Android Và iOS Đang Được Triển Khai

Trong tháng này, chúng tôi đã thông báo về cách Google đang làm việc trên một tính năng mới của Gmail cho phép ứng dụng dịch các email sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn (ngôn ngữ bạn đã đặt làm mặc định trên thiết bị của bạn). Hiện tại, tính năng này cuối cùng đã được triển khai trên ứng dụng cả trên Android và iOS. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong giai đoạn hiện tại, đây là một cập nhật từ máy chủ và chỉ được triển khai cho một số người dùng thử nghiệm beta. Vì vậy, nếu bạn chưa nhận được cập nhật này, bạn có thể đăng ký tham gia giai đoạn beta và đợi tính năng này được kích hoạt cho mọi người.

Tính Năng Dịch Email Trong Gmail Cho Android Và iOS Đang Được Triển Khai

Đối với những người tò mò, phiên bản Gmail 2023.07.23.x là phiên bản trên cả Android và iOS đang nhận cập nhật này. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, nó không có sẵn cho tất cả mọi người, vì vậy có thể mất một thời gian trước khi được triển khai rộng rãi cho mọi người. Không cần nói nhiều về tính năng này, nhưng nếu bạn chưa kiểm tra bài viết trước đó, nó đơn giản là thêm một khả năng trong Gmail cho phép dịch một email sang ngôn ngữ ưa thích của bạn. Đây là một tính năng tiện lợi cho những người không nói nhiều ngôn ngữ nhưng làm việc trong một lĩnh vực phải tương tác với những người từ khắp nơi trên thế giới qua email. Nhờ tính năng này, người dùng Gmail sẽ không còn phải dịch thủ công các email mà họ đã nhận được vì họ có thể dễ dàng dịch từ bên trong ứng dụng.

Khi tính năng này khả dụng, bạn sẽ thấy nó xuất hiện trong menu ba chấm khi bạn mở một email. Sau đó, nó sẽ hiển thị một dòng bản khác, cho phép ứng dụng Gmail nhận diện ngôn ngữ hoặc bạn có thể chọn từ danh sách các ngôn ngữ từ một menu. Tính năng này sẽ hữu ích cho những người không nói nhiều ngôn ngữ khác nhau, vì vậy nếu bạn là một trong số những người đó, thì tính năng này dành cho bạn.

Xét đến việc phiên bản beta của Gmail đã có tính năng này, bạn có thể mong đợi rằng cách triển khai sẽ ngày càng mở rộ trong những ngày và tuần tới, và trước khi bạn biết được, nó sẽ cuối cùng xuất hiện trên kênh ổn định cũng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho bạn khi tính năng này phát triển hơn. Cho đến khi đó, hãy tiếp tục theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *