Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Twitter Sẽ Xóa Huy Hiệu Màu Xanh Lam Khỏi Các Tài Khoản Đã Xác Minh Không Thanh Toán

Trước khi Elon Musk gia nhập Twitter, nền tảng này đã cung cấp huy hiệu xác minh Blue cho các tài khoản nêu bật tính xác thực của chúng. Huy hiệu được dành riêng cho các tổ chức đáng chú ý, người nổi tiếng, quan chức chính phủ và các nhân vật nổi tiếng khác. Dưới thời Elon Musk, huy hiệu xác minh đã được cung cấp cho bất kỳ ai đề nghị trả một khoản phí đăng ký nhỏ. Trước đây đã có báo cáo rằng công ty sẽ xóa huy hiệu xác minh màu xanh lam khỏi tất cả các tài khoản không thanh toán đã được xác minh ban đầu. Twitter hiện nhắc nhở người dùng rằng huy hiệu xác minh của họ sẽ bị xóa vào ngày 20/4.

Twitter Sẽ Xóa Huy Hiệu Xác Minh Màu Xanh Lam Khỏi Các Tài Khoản Đã Xác Minh Không Thanh Toán

Ban đầu, huy hiệu xác minh màu xanh lam kiếm được vì người dùng được yêu cầu đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Bây giờ, hầu hết mọi người có thể có quyền truy cập vào dấu kiểm miễn là họ vui vẻ trả một khoản phí đăng ký nhỏ. Với huy hiệu màu xanh lam đã biến mất cho các tài khoản “cũ”, việc xác minh sẽ mất mục đích của nó. Vì bất kỳ ai cũng có thể trả tiền cho một đăng ký, tính xác thực của các tài khoản sẽ bị nghi ngờ.

Tất cả các tài khoản có dấu kiểm màu xanh bên cạnh tên của họ sẽ được phân biệt là người đăng ký trả phí. Phần còn lại của các tài khoản sẽ chỉ hiển thị tên. Mặc dù nó có thể tốt cho kinh doanh, nhưng các tiêu chí để đánh giá thông tin sẽ bị mất. Các tài khoản nên đăng ký xác minh của Twitter nếu họ muốn giữ lại địa vị của mình. Như đã đề cập trước đó, sự thay đổi sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4 này.

Sẽ không có cách nào để biết thông tin được chia sẻ trên nền tảng là thật hay giả vì nó không tương ứng với độ tin cậy của huy hiệu màu xanh lam phải kiếm được. Công ty có thể giới thiệu các tính năng mới cho hỗn hợp để khắc phục sự cố nhưng hiện tại, trọng tâm là thu hút người đăng ký mới. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue, công ty cung cấp một số tính năng độc đáo mà những người đăng ký không trả phí không có quyền truy cập. Chẳng hạn như người đăng ký trả phí có thể viết tweet dài hơn với giới hạn 10.000 ký tự mới biến các mẩu thông tin ngắn gọn thành bài luận.

Twitter đang thực hiện nhiều cách tiếp cận kinh doanh hơn là tập trung vào một nền tảng tập trung vào tin tức. Công ty đang trải qua những thay đổi dưới thời Elon Musk và chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất. Bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản nào thực sự được xác minh và tài khoản nào đã trả tiền cho người đăng ký dịch vụ không sử dụng gì ngoài thủ thuật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *