Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Có Thể Sẽ Cho Phép Khóa Các Cuộc Trò Chuyện Riêng Tư Và Ẩn Sau Bảo Mật Sinh Trắc Học

Mặc dù WhatsApp có thể không cạnh tranh với những người cùng thời về tính năng, nhưng nền tảng này có số lượng phù hợp cho phép bạn sử dụng ứng dụng theo cách bạn muốn và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng. Đối với những người luôn quan tâm đến quyền riêng tư của họ, nền tảng cho phép họ khóa ứng dụng đằng sau dấu vân tay của họ, trong số các tính năng bảo mật sinh trắc học khác và cho phép họ có một số bảo vệ. Tuy nhiên dựa trên một phát hiện gần đây, chúng tôi đang nhận được một lớp bảo mật khác.

WhatsApp Có Thể Sẽ Cho Phép Khóa Các Cuộc Trò Chuyện Riêng Tư Và Ẩn Sau Bảo Mật Sinh Trắc Học

Dựa trên thông tin được phát hiện bởi WaBetaInfo, WhatsApp hiện đang làm việc trên một tính năng mới sẽ cho phép người dùng khóa và ẩn các cuộc trò chuyện riêng lẻ đằng sau bảo mật sinh trắc học. Xem xét cách hầu hết tất cả các điện thoại hiện đại đều có một dạng hoặc một sinh trắc học khác có sẵn, có vẻ như tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người. Điều này có nghĩa là bạn không còn dựa vào các ứng dụng kém chất lượng của bên thứ ba để có giải pháp thích hợp.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, WhatsApp trên Android sẽ cho phép bạn khóa cuộc trò chuyện và ẩn nó sau khóa vân tay. Tính năng này đã được phát hiện trong phiên bản 2.23.8.2. và hiện không có sẵn cho tất cả mọi người. Chúng tôi không chắc chắn khi nào ứng dụng cuối cùng sẽ nhận được bản cập nhật này, nhưng thật tốt khi thấy rằng công ty đang làm việc trên một cái gì đó tầm cỡ này.

Tôi biết rằng có những nhà sản xuất điện thoại thông minh khác cho phép bạn khóa các ứng dụng đằng sau sinh trắc học, nhưng việc triển khai này tốt hơn vì nó có nguồn gốc từ WhatsApp. Đáng buồn thay, chúng tôi không biết khi nào tính năng này cuối cùng sẽ có sẵn cho tất cả mọi người nhưng xem xét mức độ phổ biến của nền tảng này, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu công ty bắt đầu triển khai nó.

Một tính năng như vậy có thể gây tranh cãi và đồng thời cũng rất tốt, đặc biệt là khi nói đến việc bảo vệ các cuộc trò chuyện nhạy cảm của bạn khỏi những kẻ xâm nhập. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất cứ điều gì mới của tính năng này. Cũng đáng nói là tính năng này đã được phát hiện trong phiên bản beta của Android. Tuy nhiên, nhiều khả năng điều này cũng sẽ chuyển sang iOS.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *