Công nghệ, Mobile, Tin Tức

YouTube Đang Thử Nghiệm Bài Kiểm Tra Tự Động Do AI Tạo Ra

Rất nhiều người thích sử dụng YouTube trên điện thoại di động và máy tính bảng thay vì máy tính cá nhân. Trong khi tôi cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng nó trên máy tính, có vẻ như dịch vụ này thực sự có một số công cụ thú vị cho những người sử dụng nền tảng trên điện thoại di động và máy tính bảng nói chung. Hiện tại, nền tảng đang làm việc trên một tính năng mới sẽ mang đến bài kiểm tra do trí tuệ nhân tạo tạo ra, và những bài kiểm tra này sẽ được sử dụng để kiểm tra sự hiểu biết của bạn về chủ đề được đề cập trong video bạn đang xem.

YouTube Đang Thử Nghiệm Bài Kiểm Tra Tự Động Do AI Tạo Ra Để Kiểm Tra Xem Bạn Đã Học Được Điều Gì Từ Những Video Mà Bạn Đã Xem

YouTube đã cập nhật trang thử nghiệm và tính năng mới của mình; trên trang này, nền tảng đã chia sẻ thông tin này. Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa được phát triển rộng rãi cho tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn chưa có quyền truy cập, có thể bạn sẽ được sử dụng tính năng này vào một thời điểm trong tương lai. Người dùng sẽ có thể thấy những bài kiểm tra do trí tuệ nhân tạo tạo ra trên trang chủ của ứng dụng trên cả phiên bản iOS và Android. Đây là những gì tuyên bố chính thức nói:

Để giúp mọi người dễ dàng tìm hiểu về các chủ đề họ quan tâm, chúng tôi đang thử nghiệm với các bài kiểm tra do trí tuệ nhân tạo tạo ra trên trang chủ ứng dụng di động YouTube. Nếu bạn là người xem trong cuộc thử nghiệm, bạn có thể thấy những bài kiểm tra này bắt đầu xuất hiện trên trang chủ ứng dụng của bạn. Những bài kiểm tra này sẽ kiểm tra sự hiểu biết của bạn về một chủ đề được đề cập trong video bạn vừa xem.

Tham gia bài kiểm tra sẽ làm cho video vừa xem được liên kết dưới bài kiểm tra. Điều này giúp người dùng nắm bắt thông tin mà họ có thể đã bỏ lỡ khi xem video lần đầu. Google đã nói về việc thử nghiệm này đang triển khai cho một nhóm nhỏ người dùng sử dụng YouTube trên Android hoặc iOS. Những bài kiểm tra này sẽ không xuất hiện trong mọi video mà người dùng xem và có thể liên quan chủ yếu đến các video giáo dục.

Trung thực mà nói, tính năng mới mà chúng tôi đang nói về trên YouTube có thể được tích hợp vào phiên bản cuối cùng của ứng dụng, hoặc có thể không. Chúng tôi không chắc liệu điều này sẽ xảy ra chỉ vì nền tảng luôn thử nghiệm các tính năng mới và không phải tính năng nào cũng được đưa vào phiên bản cuối cùng. Bất kể trường hợp nào, chúng tôi sẽ thông báo nếu tính năng này thực sự xuất hiện trên ứng dụng.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *